Google Chrome 51 mới cải tiến giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ Laptop 30%

Tin vui là lần này phiên bản update thường xuyên mới nhất của Google Chrome mang đến nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi về bảo mật thông qua các chương trình trao thưởng cho người dùng phát hiện ra lỗi. Và trong phiên bản mới này, Google Chrome đã đưa vào một số hàm API mới, trong đó đáng chú là là Credential Management API giúp các nhà phát triển có thể mở rộng thêm khả năng quản lí và lưu trữ mật khẩu của Google Chrome. Và người dùng có thể hưởng lợi với khả năng đăng nhập vào website chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, cũng như không cần phải đăng nhập lại khi quay trở lại trang web mà mình đã đăng nhập trước đó.

Ngoài ra, một cải tiến đáng chú ý là việc Chrome sẽ loại bỏ các tác vụ xử lí khung hình video và tối ưu hóa quá trình tải các widget về mạng xã hội được nhúng trên web để tăng tốc độ duyệt web, cũng như giảm tiêu thụ điện năng lên đến 30% trên các loại laptop cũ của chúng ta.

chrome-51

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật ngay bằng cách truy cập vào phần Help > About Google Chrome hoặc tải về trực tiếp tại đây. Nếu bạn quan tâm thêm về các thay đổi trên Google Chrome 51, bạn đọc có thể xem đầy đủ tại đây.

Nội dung sơ lược sau đây:

Note: Access to bug details and links may be kept restricted until a majority of users are updated with a fix. We will also retain restrictions if the bug exists in a third party library that other projects similarly depend on, but haven’t yet fixed.
This update includes 42 security fixes. Below, we highlight fixes that were contributed by external researchers. Please see the Chromium security page for more information.
Facebook Comments

About Admin

Check Also

Computex-2016-Intel-ra-mắt-CPU-Core-i7-6950X-Extreme-Edition-10-nhân-3.5GHz-giá-1723-đô-la

CPU 10 nhân I7-6950X mạnh nhất cho Game thủ

Tại Extreme PC Master Expo 2016 vừa qua, Intel chính thức ra mắt Core i7-6950X …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *